Làm thế nào để có được khách hàng SEO mới –  Dịch vụ seo Starh2

Nơi nào bạn tìm thấy những người cần SEO, làm thế nào để bạn cung cấp dịch vụ SEO của bạn cho họ và làm thế nào để bạn theo dõi khách hàng hiệu quả hơn? Hôm nay chúng tôi đã chuyển sang một trong những câu hỏi hay nhất trong lĩnh vực cho câu trả lời: Aires Loutsaris, một nhà tư vấn SEO hàng đầu từ Vương quốc Anh (và một người dùng SEO PowerSuite trung thành ).

Cho dù bạn đã quyết định kiếm một số tiền mặt như một nhà tư vấn SEO và đang tìm kiếm khách hàng SEO đầu tiên của mình, hoặc muốn mở rộng kinh doanh SEO mà bạn đã chạy trong một thời gian khá lâu trước tiên, bạn sẽ tham gia lập kế hoạch chiến lược sâu sắc để tìm ra khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu và làm thế nào để biến họ thành khách hàng SEO địa phương. Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết

Kết nối với các khán giả mục tiêu của bạn

Nếu khách hàng của bạn không thể tìm thấy bạn (thông qua tìm kiếm không phải trả tiền hoặc quảng cáo của bạn), lựa chọn duy nhất còn lại cho bạn là tự mình đi theo họ.

Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com
Dịch vụ SEO tổng thể starh2.com

Đây là nơi mà hầu hết những nỗ lực của tôi đã được đầu tư trong vài năm qua và là nơi tôi có thể chuyển đổi những khách hàng lớn nhất mà tôi từng làm việc cùng .

Tìm hiểu : Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là gì và tại sao nó quan trọng

Trước khi bạn bắt đầu

Xây dựng danh sách các từ khóa mục tiêu của bạn

Bạn biết bạn đang tìm kiếm những người tìm kiếm trợ giúp SEO hoặc tìm kiếm một đại lý SEO; nhưng họ sẽ không luôn luôn thể hiện nhu cầu của họ một cách rõ ràng như vậy. Khách hàng tiềm năng của bạn có thể hỏi những câu hỏi cụ thể hơn liên quan đến các khía cạnh cụ thể của SEO – nghĩ rằng các cập nhật gần đây của Google hoặc các hình phạt thủ công. Trước khi bạn bắt đầu săn khách hàng, bạn nên ngồi xuống và tạo một danh sách toàn diện các từ khóa bạn sẽ sử dụng trong tìm kiếm của mình, cả các thuật ngữ chung liên quan đến SEO và các cụm từ chính cụ thể hơn – tốt nhất là liên quan đến các khía cạnh của SEO mà bạn chuyên trong. Đây là một ví dụ về danh sách của bạn có thể trông như thế nào:

Nơi đâu:

Dưới đây là những nơi để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Những người cần trợ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường có những câu hỏi tương tự và những câu hỏi này thường được đặt trên các trang web tương tự:

Tham khảo : Thủ thuật từ khóa Google Site SEO

SEO và các trang web liên quan đến kinh doanh

Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng SEO? Các bài viết của PulseLinkedIn Pulse, Nhóm LinkedIn, SearchEngineJournal, SearchEngineLand, MOZ, SEOChat, DigitalPoint Forum, eConsultancy, UKBusinessForums và các diễn đàn SEO khác , v.v. – tất cả các trang web này có thể là một nơi hoàn hảo để tìm kiếm khách hàng SEO tiềm năng.

Chiến lược ở đây là bạn muốn chuyển vùng các trang web này để tìm kiếm nhận xét hoặc bài đăng liên quan đến SEO cá nhân hoặc kinh nghiệm tiếp thị kỹ thuật số.

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dịch vụ SEO tổng thể chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *