Liên kết nội bộ là một yếu tố xếp hạng mạnh mẽ. Không hoàn toàn mạnh mẽ như backlinks, nhưng rất đáng giá cho nỗ lực của bạn. Giống như liên kết ngược, liên kết nội bộ có thể vượt qua liên kết nước trái cây và cho Google biết trang nào quan trọng hơn. Là một lợi ích bổ sung, các liên kết nội bộ góp phần mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và thu thập dữ liệu trang web hiệu quả hơn. Khi được thực hiện chính xác, liên kết nội bộ là một cách hợp pháp để cải thiện thứ hạng của bạn và hiệu suất của trang web nói chung. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Liên kết nội bộ là gì?

Một liên kết nội bộ dẫn đến một trang trên cùng một trang web, trái ngược với một liên kết bên ngoài, dẫn đến một trang trên một trang web khác. Thông thường nhất, các liên kết nội bộ được sử dụng để điều hướng, nhưng cũng có một số cách để sử dụng các liên kết nội bộ cho mục đích tối ưu hóa tìm kiếm.

Vai trò của các liên kết nội bộ trong SEO là gì?

Tài sản có giá trị nhất của các liên kết nội bộ là chúng có thể vượt qua nước ép liên kết – chúng có thể cho Google biết trang nào của trang web của bạn quan trọng hơn. Bây giờ, các liên kết nội bộ không vượt qua gần như nhiều liên kết như các liên kết ngược và chúng không chính xác làm tăng thẩm quyền trang web của bạn, nhưng chúng có thể giúp bạn đưa một số trang của bạn về phía trước trong tìm kiếm.

Ví dụ: giả sử bạn có một trang web bán xe đạp. Và vì độ vừa của xe đạp là rất quan trọng, mỗi trang sản phẩm của bạn liên kết với một hướng dẫn về cách lắp xe đạp đúng cách. Với nhiều liên kết trỏ đến hướng dẫn, Google có thể coi trang này quan trọng hơn các trang khác. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng hướng dẫn để liên kết đến một số trang mới hơn của mình, chuyển một số tầm quan trọng lên chúng và thậm chí có thể cải thiện thứ hạng của chúng.

Ngoài ra, liên kết nội bộ chủ yếu được sử dụng để điều hướng trang web và duy trì cấu trúc trang web dễ theo dõi. Mặc dù đây chủ yếu là lợi ích trải nghiệm người dùng, cấu trúc trang web logic cũng dễ dàng hơn trong ngân sách thu thập dữ liệu, cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nhiều trang hơn mỗi lần truy cập.

Thực hành tốt nhất liên kết nội bộ

Chúng tôi sẽ thảo luận về một số chiến lược liên kết nội bộ nâng cao hơn trong một phút, nhưng, trước đó, hãy đảm bảo bạn đã hiểu đúng những điều cơ bản. Dưới đây là bảy điều phải có trong cấu trúc liên kết nội bộ của trang web của bạn.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Giữ một cấu trúc trang web nông.

Nó được coi là một thực hành tốt khi mỗi trang có thể đạt được trong vòng ba lần nhấp của trang chủ. Ngày nay, người dùng rất khắt khe khi nói đến tốc độ của các trang web, bao gồm thời gian tải trang và thời gian cần thiết để hoàn thành một số hành động nhất định. Tại sao người ta phải bận tâm để vượt qua hàng chục liên kết không cần thiết nếu có rất nhiều trang web tương tự ngoài kia với các trang nội bộ được tổ chức tốt và hiệu quả? Do đó, điều quan trọng là phải giảm số lần nhấp để truy cập các trang đích quan trọng và duy trì cấu trúc trang web nông:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *