Ổn áp Ruler được thiết kế hình thức đẹp, kiểu

Máy ổn áp Ruler ngoài khả năng ổn định các thiết bị

Chọn loại ổn áp có dải điện áp làm việc theo cách

Máy biến áp là một thiết bị có vai trò quan trọng trong hệ thống lưới điện. Có 2 loại máy biến áp được sử dụng phổ biến, đó là máy biến áp 1 pha và máy biến áp 3 pha. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy biến áp 1 pha dùng để làm gì, những lưu ý khi lắp đặt máy biến áp 1 pha tại nhà.

Tìm hiểu về máy biến áp 1 pha:

Máy biến áp 1 pha là thiết bị điện dùng để biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều một pha.

Order trang đại lý lioa

Máy biến áp 1 pha được cấu tạo từ hai bộ phận chính là lõi thép và dây quấn. Lõi thép được làm bằng các lá thép kỹ thuật điện dày từ 0,35 – 0,5 mm, có lớp cách điện được ghép với nhau thành một khối có tác dụng để dẫn từ cho máy. Phần dây quấn được làm bằng các dây điện từ, dây điện từ có đặc điểm mềm, có độ bền cơ học cao, khó đứt và dẫn điện tốt, có tác dụng để dẫn điện.

Để tạo ra dòng điện, dây quấn sơ cấp và dây quấn thứ cấp không nối trực tiếp với nhau mà nhờ vào hiện tượng cảm ứng điện từ để dòng điện chuyển từ dây quấn sơ cấp sang dây quấn thứ cấp.

Máy biến áp 1 pha – Cấu tạo và tính năng:

Thiết bị có hai phần:
– Mạch từ: Lõi thép gồm các lá thép kỹ thuật điện (có một lớp cách điện ở bên ngoài) và chúng được ghép lại thành một khối có công dụng dẫn từ cho máy biến áp.
– Dây quấn: Bộ phận này được sản xuất từ dây điện từ có tráng lớp cách điện. Thiết kế máy biến áp 1 pha sẽ gồm có 2 dây quấn; dây nối với nguồn điện chính là phần dây quấn sơ cấp còn dây để lấy điện ra ngoài đó là dây quấn thứ cấp.

Máy biến áp 1 pha và những lưu ý khi lắp đặt thiết bị:

– Khi lắp đặt thiết bị máy biến áp, dù đó là chủng loại nào quý khách cũng nhớ ghi rõ chỉ số công suất và cả về điện áp. Đối với thiết bị máy biến áp 1 pha thì phần vỏ máy cần có ký hiệu màu sơn của pha tương ứng.
– Sử dụng loại máy biến áp trong căn nhà thì cửa phòng nơi đặt máy biến áp nhất định phải làm bằng chất liệu không cháy, các lỗ thông hơi, lỗ luồn cáp ra vào nơi đặt máy biến áp cần phải được dọn dẹp thường xuyên để có thể ngăn chặn bị rất nhiều loại động vật chui ra chui vào.

Xem thêm trang :bán lioa cũ đang dùng tốt

Mua máy biến áp 1 pha giá rẻ chất lượng ở chỗ nào:

Máy biến áp 1 pha giá bao nhiêu? Nên mua máy biến áp 1 pha ở đâu thì chất lượng tốt và giá tiền thấp? Đây là hai câu hỏi thường gặp nhất ở khách hàng.

Để giúp đỡ người tiêu dùng trả lời cho những thắc mắc trên, Công ty Tiêu Chuẩn Việt đã cho ra đời dịch vụ kinh doanh thiết bị máy biến áp, các loại máy ổn áp Standa và vài thiết bị điện khác, cam kết mang đến cho gia dình bạn rất nhiều sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2002 và đi qua 14 năm mở rộng phát triển, Công ty Tiêu Chuẩn Việt đã được nhận định là địa chỉ bán máy biến áp, thiết bị ổn áp chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường kinh doanh thiết bị điện gia dụng ở Việt Nam. Ngoài việc bán máy biến áp 1 pha, công ty chúng tôi còn kinh doanh thêm nhiều sản phẩm khác như là:
– thiết bị máy biến áp: máy biến áp 3 pha, máy biến áp tự ngẫu, máy biến áp tự ngẫu 1 pha, máy biến áp tự ngẫu 3 pha, máy biến áp cách ly…
– Máy ổn áp Standamáy ổn áp Standa 1 pha, máy ổn áp Standa 3 pha. Chẳng hạn như là sản phẩm hay được dùng trong mỗi nhà là ổn áp Standa 5kva hoặc ổn áp Standa 10 kva; với các hộ gia đình có lắp đặt nhiều thiết bị dùng điện thì hãy chọn những chủng loại sản phẩm ổn áp Standa 15 kvaổn áp Standa 20 kva.

Chẳng hề ngừng ở việc bán máy biến áp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, Công ty Tiêu Chuẩn Việt còn cung ứng dịch vụ kinh doanh sửa chữa máy biến áp, ổn áp, bán ổn áp cũ giá rẻ,… Người tiêu dùng sau khi sử dụng thiết bị nếu sản phẩm của quý khách gặp phải các dấu hiệu hư hỏng sẽ luôn được Tiêu Chuẩn Việt tư vấn hướng dẫn và giải quyết tất cả hư hại trên đó.

Bạn muốn tìm hiểu về máy biến áp 1 pha truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *