Liên kết trên các trang web khác ngoài trang của bạn quay lại một trang trên trang web của bạn. Liên kết ngược cũng được gọi là liên kết trong nước vì chúng thể hiện lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ một nơi khác. Chất lượng và số lượng liên kết ngược của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Điều này là do các liên kết ngược của bạn được coi là một chỉ số về mức độ phổ biến của trang web của bạn với người dùng. Triển khai, quản lý và phân tích hiệu suất của các liên kết ngược là một phần của chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) .

Backlinks là một nền tảng của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tuyệt vời . Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố trên trang web của bạn , nhận được các liên kết ngược chất lượng, tránh các vấn đề xấu, tìm các thư mục trực tuyến có liên quan và chiến lược đúng đắn.

Truy cập địa chỉ uy tín tại Star H2  để được chúng tôi hỗ trợ và vấn đáp giúp bạn

Backlinks là gì?

Một liên kết ngược là một liên kết trên trang web của người khác gửi người đọc đến trang web của bạn. Hãy nghĩ về nó như một lời chứng thực chuyên gia. Nếu một blogger hoặc người khác trong ngành của bạn đang giới thiệu mọi người đến trang của bạn , họ phải nghĩ rằng nó khá tuyệt.

Google đánh giá các trang dựa trên chuyên môn, thẩm quyền và độ tin cậy hoặc điểm EAT của họ. Để Google xếp hạng một trang cao, nó cần biết rằng những người khác nghĩ rằng nội dung của nó có giá trị.

Nếu nhiều người đang gửi độc giả của họ cho bạn, thì bạn là người mà các chuyên gia tìm kiếm hữu cơ gọi là xứng đáng với sự khuếch đại. Đó là lý do tại sao backlinks đã lọt vào top 5 tiêu chí xếp hạng.

Tóm lại, bạn cần backlinks. Nhưng trang web của bạn có thể cần một số sửa chữa kỹ thuật đầu tiên.

Bạn đã sẵn sàng cho backlinks?

Backlinks một mình sẽ không giúp bạn có một thứ hạng tuyệt vời. Bạn cũng cần một trang web đáng để truy cập. Trước khi bạn tìm kiếm các liên kết ngược, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn đã sẵn sàng cho khách truy cập sẽ theo dõi họ.

Kiểm tra các liên kết ngoài của bạn.

Nếu bạn có các liên kết hướng ra ngoài, bạn cần chắc chắn rằng chúng vẫn hoạt động. Nếu khách truy cập theo dõi một liên kết ngược đến trang web của bạn và sau đó thấy rằng các liên kết bên ngoài ở đó không hợp lệ, điều đó sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của bạn.

click link tại Mua backlink địa chỉ chính thức và chúng tôi luôn hết mình vì quý khách hàng!

Loại bỏ các liên kết bị hỏng.

Screaming Frog cũng có thể giúp bạn xác định và thoát khỏi các liên kết bị hỏng, sẽ xuất hiện dưới dạng trang 404 . (Mã lỗi 404 chỉ ra rằng một trang không tồn tại.) Việc vấp phải trang lỗi này có xu hướng khiến người dùng rời khỏi trang web của bạn, vì vậy bạn nên sửa chữa các liên kết này, bất kể họ hướng nội bộ hay hướng ngoại.

Nếu bạn đã xóa một trang nhận được liên kết ngược từ các trang web khác, bạn sẽ cần tạo chuyển hướng 301 . Nếu không, người dùng sẽ kết thúc trên trang 404 của trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *