Thiết bị Ổn áp Lioa NL 3000 không có phải tự động chỉnh điện áp hay không

ĐIỂM “ĐẮT GIÁ” KHI CHỌN DỊCH VỤ

http://lioamoi.com.vn/ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA!

Lưu ý : 

Qúy vị hãy ấn vào dòng tuýp ấn vào những dòng chữ có màu để tham khảo thêm những dịch vụ uy tín chất lượng của chúng tôi.

Bạn được hưởng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: đỖ DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% khách hàng hài lòng.Chất lượng công việc khẳng định thương hiệu: Với tay nghề và kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo khắc phục tất cả các sự cố về sữa chữa, đảm bảo chất lượng tốt nhất linh hoạt ổn định, như mới và giảm thiểu tối đa sự hao mòn do linh kiện.

Truy cập trang: lioa cu

    • DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/ cam kết 100% thiết bị được nhập khẩu nhằm đảm bảo tính chính xác và ổn định cao nhất Cam kết sản phẩm chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
    • Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường. 
    • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xẩy ra rủi ro

– Hệ thống cơ sở phân bố đến từng quận huyện Hà Nội rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, “tận tâm phục vụ” , có trách nhiệm với công việc.DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ http://lioamoi.com.vn/  cam đoan mang lại cho Quý khách hàng khi sử dụng toàn bộ dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất.Tạo ra những giá trị đích thực người thật- việc thật. 

Ổn áp lioa 3 ký bị sụt nguồn, Ổn áp lioa 3 kva bị hỏng khi đang dùng, Ổn áp lioa 3000 không đủ điện ra 220v, Sửa Lioa 3000 tận nhà.

Ổn áp lioa nói chung được sử dụng nhiều tại thành phố và tại thôn quê phục vụ cho cả sinh hoạt gia đình và cho sản xuất làm ăn. Do đặc thù nguồn lưới điện nước ta còn nhiều hạn chế về truyền tải điện tại các địa phương không theo kịp nhu cầu thực tế. Nguồn điện lưới tại nhiều vùng bị yếu, chập chờn từ đó cần dùng đến Ổn áp lioa.

Giống như bất kỳ loại máy móc nào khác, máy ổn áp lioa cũng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và nguyên nhân thì có rất nhiều. Có điều bạn cần phải để ý khắc phục sửa chữa kịp thời tránh dùng cố dẫn đến cháy hỏng cả ổn áp lioa lẫn các thiết bị đắt tiền khác của bạn.

Dưới đây là một vài trường hợp ổn áp lioa hỏng hóc thực tế mà chúng tôi sưu tầm làm tài liệu (câu trả lời có thể đúng có thể chưa chính xác > Vì vậy để yên sau khi suy xét nếu các bạn không khắc phục được những hư hỏng đó hoặc muốn tư vấn thêm Xin Hãy Liên Hệ Tới Công Ty Chúng Tôi Để những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ổn áp – biến áp – thiết bị điện phục vụ Bạn) để các bạn tham khảo từ đó có cách phòng tránh đúng và sửa chữa lioa đúng nơi để khỏi bị :Tiền Mất Tật Mang”:

Hỏi? Chào tất cả các bác! Nhà em có con Lioa NL3000 bỗng trở chứng không chạy. Em mày mò tháo vỏ, bỏ động cơ servo khỏi phần cơ và kiểm tra thì phần cơ trơn, không có vấn đề gì. Em cắm điện vào ổn áp thì thấy động cơ servo gừ gừ không chạy, nếu lấy tay mồi thì mới chạy. Em quay giá đỡ than thì có lúc nó chạy có lúc không. Em đo thử thì 2 em C945 tốt, em D613 tốt, 3 em diode zener tốt,…nên em đánh liều thay cả 2 em C945,1 em D613, 1 em BA 6209,1 em HA 17324 (bằng em LM324) nhưng vẫn bệnh y nguyên cũ. Em mất cả chủ nhật hum nay mà đành bó tay. Em vỗ chỉ học điện, đam mê học cả tí điện tử nên thấy buồn lắm. Các bác có thể giúp em phán bệnh nó không?

Review về trang:http://lioamoi.com.vn/

Trả lời! Motor mòn cổ góp lên “ăn dòng”đó, thay mới đi e, tháo hẳn cơ ra ngoài ko cho tiếp vào b.răng chính, chỉnh chổi than qua lại ở vị trí 220 thấy motor đảo chiều quay, đến đúng điểm AC out=220v thì motor dừng là mạch tốt. D613 là ổn ap12v kt xem đã có & đủ ko nhé. Có thể lấy M ở đài caset cũ hoặc mua mới thì bảo ng bán lấy cho loại tốt (khoảng35000 vnđ) đừng lấy loại rẻ (18000 vnđ) ko dc đâu hoặc có chạy dc thì cũng ko dc lâu (kông quá 2t) là die ngay đó.

Thêm nữa, nếu bác chắc chắn moto ngon thì mình mạnh dạn đề nghị bác săm bờ soi con BA 6209 cùi bắp đi ợ ,con ôn này mình từng thay 2 con mới tinh mà vẫn cố tình chết ,cuối cùng phải Mod lại hẳn cái cầu H mới cho pro, còn con lM324 sống dai lắm ,mình mắng oan nó nhiều lần rồi…

>>>>

Trả lời! Em lấy thử một em moteur khác thay vào,quay chổi than qua điểm 220v thì moteur tự đảo chiều rùi.Khi tắt ổn áp nếu chổi than đang ở vị trí điện áp nguồn vào thấp thì nó tự động đảo chiều reset.Vậy là thành công ùi.Cảm ơn các bác bác nhiều nhiều.Hic ,chủ nhật vừa ùi em toát mồ hôi hột với nó mà không lần ra đó !

Trả lời! “Có thể lấy M ở catset cũ…” là linh kiện gì vậy vì nhà em cũng dùng ổn áp như bạn chủ Topic, cho em hỏi là em thấy ổn áp có nhiều thông số khác nhau nhưng nhiều gia đình gần nhà em chỉ mua loại NL 3000 (mình dựa vào công suất các thiết bị điện sử dụng trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt…phải không các anh ?)

Trả lời! M=moteur đó em, khi chọn mua ổn áp thì công suất chọn theo tải(nên chọn gâp1,5 lần P max của g/đ), dải hoạt động thì theo AC lưới lúc yêú nhất,ko nhất thiết phải là dải rộng (cùng c/s nhưng dải rộng đắt hơn nhiều so với dải hẹp đó) & dải rộng nhanh hỏng hơn dải hẹp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *