SEO Google Sites 

Dịch vụ seo Starh2 nói về một kết luật – Khoảng 8 năm trước, Google đã ra mắt một nền tảng tạo trang web có tên là Google Sites ( https://sites.google.com/new ) . Gần đây, Google đã cập nhật nền tảng để xây dựng trang web trực quan hơn và dễ sử dụng hơn. Họ gọi nền tảng mới này là Google Trang web mới. Tôi đoán không có nhiều suy nghĩ đã đi vào nó. Chào bạn đã có mặt ở đay để tham khảo bài viết này! Chúng tôi với địa chỉ chính thức tại website: https://starh2.com là công ty chuyên dịch vụ SEO và các dạng từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp bạn đạt thương hiệu nhanh nhất. Mời bạn tham khảo tiếp bài viết 👇!

TRANG WEB GOOGLE | KHOẢNH KHẮC BÓNG ĐÈN

Trong khi thực hiện nghiên cứu cho bài viết Chuyên gia SEO Austin của tôi , tôi đã tìm thấy một danh sách Trang web.Google.com được xếp hạng trên trang một cho cụm từ tìm kiếm mà tôi đang nhắm mục tiêu. Tôi đã quên mất việc xây dựng trang web của Google và đó là sự hữu ích tiềm năng trong việc xếp hạng và nhận tên thương hiệu cho các từ khóa. Bóng đèn đã tắt khi tôi nhận ra rằng người đó đang sử dụng Google Các trang web để nhắm mục tiêu cụm từ khóa chính Austin Austin Tư vấn SEO và quản lý để xếp hạng cho thuật ngữ của Austin Austin Expert Expert

Dịch vụ SEO starh2.com
Dịch vụ SEO starh2.com

GOOGLE SITE SEO TRICK KEYWORD

Thủ thuật SEO từ khóa trang web của Google phát huy tác dụng vì bạn có thể tạo một trang web bằng cụm từ khóa mục tiêu của mình. Trong ví dụ của tôi vì tôi muốn nhắm mục tiêu Chuyên gia SEO Austin, tôi đã tạo một trang web Google Trang web với cụm từ khóa đó trong URL.

Theo như thiết lập, tôi chỉ tạo 2 trang. Các chủ trang và Liên trang. Các liên kết trên trang web quay lại trang web HangTenSEO của tôi .

Bạn có thể có một thiết lập trang web và sẵn sàng để đi trong 10 phút. Google không tính phí bạn để tạo một trang web và không có phí lưu trữ. Tôi đã sao chép hầu hết nội dung từ trang web hiện tại của mình và điều chỉnh nó một chút.

Bạn sẽ không chỉ tạo ra một trang web thứ cấp, mà giờ đây bạn còn có một trang web mà bạn có thể tạo các liên kết ngược từ trang web Money Money của bạn.

QUAN SÁT TRÌNH TẠO TRANG WEB CỦA GOOGLE

Từ những gì tôi hiện đang thấy trong Google SERPs, Google dường như cung cấp cho các trang web được tạo bằng Google Site một chút tình yêu hơn và xếp hạng chúng cao hơn mức cần thiết.

  • Kiểm tra một thủ thuật SEO thú vị khác mà tôi đã khám phá

Cảm ơn bạn đã kết thúc bài! Dich vu SEO tu khoa chúng tôi có thể giúp được bạn những gì không? nếu bài viết hay giúp chúng tôi 1 like và 5 sao nhé! chúc bạn làm việt vui vẻ 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *