Tôi và cả Star H2 đã học được gì từ việc tạo nội dung cho internet?

Dịch vụ SEO Star H2 chia sẻ một điều rất rõ ràng: nếu bạn muốn mọi người khám phá công việc của mình, bạn cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Hãy bài viết này ví dụ, nếu bạn tìm kiếm “ đảo ngược thiết kế của Google ”, “ bí mật seo ”, “ kỹ thuật đảo ngược seo ”, bài viết này là trên trang đầu tiên cho mỗi người trong số những thuật ngữ tìm kiếm. Nói về meta. Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

SEO không phải là phép thuật, nó biết phải làm gì?

Cho dù bạn là người mới làm SEO hay một học viên dày dạn kinh nghiệm, tôi khuyến khích bạn nên đọc đầy đủ điều này để hiểu cách bạn có thể đưa nội dung của mình lên trên kết quả tìm kiếm. Nó có nghĩa là một nền tảng vững chắc cho SEO. Có rất nhiều điều cần thiết để thảo luận và tung hứng, và tôi sẽ chắt lọc thông tin bằng tiếng Anh.

seo 2020 starh2
seo 2020 starh2

Hãy tham gia cùng tôi và đi sâu vào suy nghĩ của các lập trình viên công cụ tìm kiếm Google và kỹ sư đảo ngược cách họ phân tích, đánh giá và xếp hạng nội dung. Chúng ta sẽ làm điều này thông qua sự kết hợp giữa trực giác và logic, và không nhất thiết phải phân tích theo kinh nghiệm.

Theo tôi thì trực giác là một thứ rất mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn cả trí tuệ. – Steve Jobs

Cố gắng chơi trò chơi hoặc lừa đảo thuật toán của Google với thông tin này sẽ chỉ gây tác dụng ngược với bạn , bởi vì là một kỹ sư, đó là những gì tôi sẽ làm ( trừ 30 điểm từ Slytherin! ).

Tìm hiểu : Viết nội dung là điều quan trọng nhất trên trang web

Chất lượng là vua

Có thể bạn đã nói, Nội dung là vua. Nếu bạn nghĩ về nó, bạn có thể làm cho tất cả nội dung bạn muốn, nhưng nó không tự động làm cho nó tốt. Không, từ thực sự ở đây là chất lượng . Chất lượng là vua . Khái niệm này phải rõ ràng và ăn sâu vào đầu bạn, và nên là ưu tiên số một khi tạo nội dung.

Chất lượng của vua có nghĩa là gì?

Nội dung chất lượng cần phải có giá trị cho khán giả của bạn. Giá trị có thể là nhiều thứ. Nội dung của bạn có thực hiện bất kỳ thao tác nào sau đây không:

  • Thông báo / dạy khán giả ( kiến thức )
  • Làm cho khán giả cười / khóc ( cảm xúc )
  • Hiển thị một cái gì đó mới / khác biệt ( khám phá )

Ai đang chia sẻ?

Nội dung chất lượng dẫn đến sự phổ biến, dẫn đến chia sẻ (còn được gọi là liên kết hoặc liên kết ngược). Ai và bao nhiêu người liên kết / chia sẻ nội dung của bạn, là các biến SEO:

  1. Chuyên gia: những người đáng tin cậy và hiểu biết trong lĩnh vực của họ
  2. Người nổi tiếng: Người nổi tiếng Hollywood / Âm nhạc / Thể thao (trả tiền hoặc không trả tiền)
  3. Người ảnh hưởng: những người có lượng người theo dõi lớn
  4. Truyền thông xã hội: đông đảo mọi người trực tuyến
  5. Đồng nghiệp: bạn bè, gia đình và những người bạn biết

Tham khảo : Liên kết nội bộ cho SEO tốt nhất 2020

Liên kết chéo thương hiệu của bạn

Một cách đơn giản để thể hiện sự liên quan trong thương hiệu của bạn là thông qua liên kết chéo. Nếu bạn có tài khoản trên một số mạng và muốn Google biết tất cả chúng đều liên quan đến bạn, hãy liên kết chúng lại với nhau.

VÍ DỤ: Nếu tôi có tài khoản YouTube, Twitter và Behance có cùng tên, ví dụ BravoEcho, hãy đảm bảo trang web chính của bạn, BravoEcho.com, có liên kết đến tài khoản YouTube, Twitter và Behance của bạn. Làm tương tự cho các mạng riêng biệt.

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về ngành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *