Sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói quý khách không phải lo lắng đến vấn đề bài trí trong không gian sống nữa. Bởi tất cả sẽ được các chuyên gia tư vấn và thực hiện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhà thầu chuyên thiết kế và nhận thi công hoàn thiện nhà chung cư và thiết kế nội thất và có đơn báo giá và chất lượng nhà sau khi hoàn thiện sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý ghi nhớ các kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất nhà chung cư dưới đây:

Giới thiệu: Tin tức kiến trúc

  1.  Xác định được bạn đang cần gì khi thuê thi công thiết kế nội thất

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là bạn cần gì cho không gian sống cho gia đình mình. Từ việc lên ý tưởng, chọn phong cách, lên danh sách các đồ nội thất phù hợp cần mua… tất cả đều phải rõ ràng và chi tiết. Nếu tìm đến các công ty có dịch vụ thiết kế, họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn và đưa ra nhiều lựa chọn về phong cách thiết kế. Bạn có thể yên tâm hơn phần nào vì một phần không gian sống mơ ước đã dần được vẽ ra rồi.

  1.  Tìm hiểu rõ về các đơn vị thi công thiết kế nội thất

Không khó để bạn tìm được thông tin của các công ty thiết kế nội thất trên mạng. Khi bắt đầu chọn được một đơn vị để thiết kế thi công nội thất, hãy xem và đánh giá các dự án họ đã thực hiện.

Từ phong cách thiết kế, quá trình hoàn thiện cho đến lúc bàn giao, bạn sẽ đánh giá được mức độ tin cậy và chất lượng của họ. Nếu có thể, bạn hãy tìm hiểu sâu về thế mạnh của công ty thiết kế thi công nội thất đó.

Quan trọng hơn nữa là quá trình thi công phải đảm bảo tiến độ đi đôi với chất lượng, chỉn chu và hoàn thiện nhất trong từng hạng mục thiết kế.

  1.  Hiểu rõ về các hình thức thuê thi công

Có hai hình thức khi thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở. Đó là thuê theo từng hạng mục như chủ nhà yêu cầu và thuê theo gói tiết kiệm. Dĩ nhiên là phần đông sẽ chọn thuê theo gói để tiết kiệm chi phí tối đa.

Không phải tiền nào của đó như mọi người vẫn hay nói. Có những gói dịch vụ thiết kế thật sự rất tiện lợi cho bạn mà vẫn có kết quả tốt. Nhưng dù chọn phương án nào đi chăng nữa, hãy tìm hiểu thật kỹ để nắm rõ và kiểm soát chi phí ngay từ đầu.

.4  Cân đối với ngân sách của bạn

Các công ty ngoài tư vấn cho bạn về phong cách thiết kế thì họ cũng sẽ gợi ý các món đồ nội thất phù hợp. Bạn có thể nắm được số lượng cũng như giá cả để đưa ra quyết định mua sắm hợp lý.

Ngân sách giữa thiết kế thi công và sắm sửa đồ nội thất cần phải được giám sát chặt chẽ. Nhờ đó bạn có thể dự trù chắc chắn nếu có phát sinh chi phí khác trong quá trình thiết kế.

Xem thêm: Thiết kế nội thất

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất chung cư bao gồm lựa chọn đơn vị thiết kế, nhận thi công đến các kinh nghiệm, quy trình thiết kế và thi công căn hộ, nhà chung cư cơ bản để bạn nắm sơ lược. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ tốt hay tự tay mình thi công hoàn thiện, sửa chữa nhà chung cư đẹp, tối ưu và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *